Trẻ hóa da đẹp không thể thiếu đối với phụ nữ thành đạt

Ngày nay, nhiều phụ nữ bị rơi vào “vòng xoáy” của việc nghiện làm đẹp, thẩm mỹ để  trẻ hóa da đẹp một lần ắt sẽ có thêm lần hai, ba.

Phụ Nữ không dễ dãi trong việc trẻ hóa da đẹp

“Ưu tiên số một của những người phụ nữ thành đạt khi làm đẹp đó là sự an toàn, không hiểm nguy cho sức khỏe, kế đến là đánh giá, chứng thực nguồn gốc và hiệu quả ‘mắt thấy tai nghe’. Họ không hề dễ dãi trong việc làm đẹp”, bác sĩ Hồng Loan nói thêm.

Thầy thuốc Loan chia sẻ, những năm vừa qua số lượng người quan tâm tới việc thẩm mỹ an toàn và có kiểm soát đang dần tăng lên, trong đó chiếm số đông là những phụ nữ thành đạt. Hơn 80% khách hàng đến Dencos Luxury là thương gia và họ gần như có cùng ý kiến, khắt khe, cẩn trọng trong việc tư vấn và lựa chọn phương pháp làm đẹp.

Những câu hỏi trước tiên thường được nữ nhà buôn thành đạt đặt ra là liệu phương pháp này, công nghệ này có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, có gì kiểm nghiệm không? Sự thay đổi này cho thấy hướng làm đẹp mới tích cực hơn, khoa học hơn đang dần hình thành.

Nữ diễn viên kiêm nhà sinh sản phim Thanh Thúy san sớt, từ khi trở thành một thương lái với quỹ thời gian hạn hẹp, công việc bề bộn từ phim trường, đơn vị đến gia đình, cô gần như mất hẳn thời kì chăm sóc riêng cho bản thân mình, thế nhưng người đẹp luôn ý thức rõ ngoại hình và thần thái mới là nhân tố quan yếu quyết định sự thành công của người làm kinh doanh.

“Do đó, tôi luôn cố gắng xếp đặt thời gian để đi làm đẹp, săn sóc dung nhan vóc tại Khánh Chi – trọng tâm thẩm mỹ uy tín tôi đã đặt niềm tin suốt nhiều năm nay. Ngoại giả, tôi không làm đẹp bất chấp mà luôn có sự cân nhắc và thận trọng, xoành xoạch hỏi rõ, nghe tham mưu kỹ và tìm hiểu nhiều nguồn thông tin trước khi quyết định tuyển lựa một phương pháp làm đẹp nào đó”, Thanh Thúy tâm tư.

Một điểm đặc biệt nữa là sự đổi thay trong quan niệm của thương lái về hướng chọn lọc những cách thức thẩm mỹ. Thay vì hình thức giải phẫu tiềm tàng nhiều nguy hiểm thì những dịch vụ thẩm mỹ đang được các doanh nhân ưu tiên tuyển lựa là không phẫu thuật, không có ảnh hưởng dao kéo, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa. Điển hình là những dịch vụ căng da bằng chỉ vàng, căng da bằng chỉ sinh vật học, giảm mỡ không giải phẫu, thanh lọc, giải độc cơ thể, trẻ hóa làn da bằng công nghệ tế bào…

Với ưu điểm đặt sự an toàn lên hàng đầu, quá trình điều trị nhẹ nhõm, thoải mái, không gây đau, hiệu quả xuất hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng, các cách thức làm đẹp không phẫu thuật tại Khánh Chi trở nên tuyển lựa của nhiều thương buôn và phái nữ thành đạt. Xem chi tiết tại đây.

Người Chị em thành đạt, có địa vị, có học thức sẽ luôn biết cách làm đẹp thông minh để vừa làm nổi bật khí chất sang trọng mà không đánh mất đi vẻ thiên nhiên, tươi trẻ vốn có. Ngoại giả, ý thức về sự an toàn, bảo vệ sức khỏe và kiểm soát điểm dừng trong khi làm đẹp cũng là những bí quyết giúp họ càng ngày càng đẹp và sang trọng hơn.

Leave a Reply