Nguyên tắc để trẻ hóa da đẹp từng ngày

Theo các chuyên gia, việc trẻ hóa da đẹp luôn phải duy trì việc kết hợp hài hòa giữa chăm sóc da từ trong ra ngoài ngay khi còn trẻ, thì mới có thể ngăn dự phòng được chảy xệ. “Sau khi sử dụng dịch vụ chăm nom da tại Spa, tôi thấy làn da cải thiện rõ rệt, sáng và trẻ trung. Bên cạnh đó, phải duy trì việc này đều đặn, nếu không, sẽ lại đâu vào đấy”, chị Phương Dung (32 tuổi, ở TP.HCM), khẳng định.

Chăm sóc da chính là trẻ hóa da đẹp

Theo thầy thuốc Vĩnh Thanh, để ngăn dự phòng chảy xệ da, Chị em cần có đủ kiến thức về da và chảy xệ da. “Cần uống đủ nước theo tiêu chuẩn về cân nặng. Thường người 50kg nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Chế độ dinh dưỡng cũng phải mang tinh chất thăng bằng. Người ăn nhiều tinh bột hoặc thực phẩm chiên xào, da thường nhanh bị chảy xệ, sần vỏ cam…”, bác sĩ Thanh phân tách.

Là một biên tập viên kiêm MC cho đài truyền hình TP.HCM, BTV Phương Anh cho biết: “Ở độ tuổi 30, tuy muộn nhưng tôi đã hiểu được tầm quan yếu của việc coi ngó da, ngăn ngừa lão hóa. Bên cạnh các biện pháp phổ quát, tôi bổ sung tảo lục, collagen, sữa ong chúa để trẻ hóa từ bên trong”. “Mỗi một hoặc hai tuần sẽ tẩy tế bào chết tại spa và đắp mặt nạ nghệ hai lần mỗi tuần tại nhà”, MC Anh Đào chia sẻ bí quyết ngăn dự phòng chảy xệ da.

Trong khi đó, ca sĩ Hà Vân tâm sự luôn hiểu giá trị của “nhất dáng, nhì da” nên việc chăm nom da là ưu tiên hàng đầu của cô. “Tôi chọn kỹ sản phẩm phù hợp với làn da của mình, cố gắng thoải mái tâm lý. Ngủ sớm rất khó đối với đặc thù nghề nghiệp của tôi, nhưng tôi luôn tranh thủ để da được bảo vệ tốt nhất”, ca sĩ Hà Vân bộc bạch.

“Làn da cũng như cây non, muốn cây tươi tốt, cần chăm bón đầy đủ. Vì vậy, Chị em nên sử dụng sản phẩm làm đẹp chuyên sâu ngay từ ban đầu”, bà Ngô Hương Thủy nhắn nhủ. Việc duy trì trạng thái tâm lý vui vẻ, tích cực giúp đa số phụ nữ có sức khỏe tốt và làn da đẹp. Phần còn lại, phụ nữ cần luyện tập thể thao thường xuyên, ăn nhập sức khỏe. Chú ý tụ họp hít thở đều và sâu, nhằm cung cấp lượng oxy mới cho cơ thể nuôi các tế bào luôn tươi trẻ. Rốt cuộc là chế độ ăn uống và coi sóc da đúng cách.

Việc sử dụng mỹ phẩm chỉ giúp phái nữ đạt một phần hiệu quả. Dù mỹ phẩm có cao cấp đắt tiền, mà tinh thần tiêu cực, buồn phiền, không tập dượt thể thao, hay đau ốm…, thì khó mang lại kết quả hoàn hảo. Theo đó, phái nữ cũng cần duy trì thói quen dùng kem chống nắng có độ SPF > 30. Ẳn uống đủ chất, không thức khuya, không dùng chất kích thích cũng là những nguyên tắc bảo vệ da cần được ghi nhớ.

Leave a Reply